this is mer

who I am? just MER

Bí mật tình yêu 12 cung Hoàng đạo

MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

Bí mật tình yêu 12 cung Mặt trời

12 bài học vỡ lòng trong tình yêu

Bí mật tình yêu cung Bạch Dương

Bí mật tình yêu cung Kim Ngưu

Bí mật tình yêu cung Song Tử

Bí mật tình yêu cung Cự Giải

Bí mật tình yêu cung Sư Tử

Bí mật tình yêu cung Xử Nữ

Bí mật tình yêu cung Thiên Bình

Bí mật tình yêu cung Thần Nông

Bí mật tình yêu cung Nhân Mã

Bí mật tình yêu cung Ma Kết

Bí mật tình yêu cung Bảo Bình

Bí mật tình yêu cung Song Ngư

Các hành tinh

Cung Mặt trời của bạn

Advertisements

8 thoughts on “Bí mật tình yêu 12 cung Hoàng đạo

 1. cho mình hỏi bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo bạn viết là xét về sun sign hay love sign thế bạn

  • 1. đây là bài dịch, không phải bài viết bạn ạ
   2. tính theo sun sign

  • mình nhầm..bài dịch..^^! nhưng cho mình hỏi tình cảm thường bị chi phối bởi sun sign hay love sign nhiều hơn thế bạn?

  • sun sign luôn là chủ đạo. love sign thường chỉ đóng vai trò phụ trợ bổ sung thôi bạn ạ.

 2. luu trung on said:

  Bạn ơi, sao mình không thấy có cung bảo bình vậy. Bạn có thể dịch thêm cung bảo bình được không ?

 3. Hơiz, lâu rùi chị mới vô đọc blog đấy, dạo nì cứ quay cuồng với mấy đứa nhóc, với cả mạng VNPT nhà chị nó cấm vào wordpress hay sao ấy, cả blog của em lẫn Hy đều ko mở được, nên lười vô luôn ^^. Pé MER chăm chỉ wa’, thấy em dịch bài miết hà ^^.

  Đôi lúc chị tự hỏi ko biết có phải do bản tính Cừu nên tính chị hơi bị đa tình ko nhỉ? Đã từng nghĩ rằng mình chấm dứt tình sử rắc rối của mình với 1 Leo rùi, nay lại vướng vào 1 TB và 1 CG nữa mới ghê chứ, mà lại ko biết là mình thích ai nhiều hơn trong số 3 người đó nữa. Ngẫm lại thì chị thấy cả Moon Virgo lẫn mọc NM đều ko có cái nào có thể quy định được cái tính đa tình và ko dứt khoát đó cả, nhưng nếu là do Sun Aries thì chỉ có cái đa tình thì còn hiểu được chứ còn cái sự ko dứt khoát thì cũng chẳng biết là do bị gì luôn :((

  MER giải thích hộ chị với, đau đầu wa’, huhuhu.

  À còn điều này nữa, dù chị có thằng bạn thân là một CG, nhưng nhìn chung là chị chẳng thể nào hiểu nổi tâm tính lẫn suy nghĩ của cái thể loại Cua nói chung này, thành ra thấy ngán anh CG hiện nay wa’, cứ từ tốn sao á (cảm giác như anh í bị thoát tục vậy á, sắp tu thành chánh quả vậy á), lúc quan tâm thì cũng thấy quan tâm rất nhiều, mà bỏ mặc thì cũng thấy bỏ mặc lâu ơi là lâu, rồi khi xuất hiện thì lại thấy quan tâm, chả hiểu muốn cái gì nữa. Em có thể tóm tắt đặc điểm của bọn Cua giùm chị được hem :D? Chị tin tưởng MER nhìn người chắc ko sai đâu :D * tặng hoa trước nè ^^*

  Còn TB thì chị công nhận là cực kỳ đào hoa, cực kỳ nhiều gái vây quanh, và cực kỳ là suy nghĩ nhiều, hay phân vân. Có điều về phần chiều chuộng & dỗ dành thì chắc khó cung nào bằng, hehe. Vậy nên nhìn chung là tạm ổn, chấp nhận được :D (cái duy nhất ko được chấp nhận đó chính là …….. hắn nhỏ tuổi hơn chị :D)

  Còn anh Leo thì chị nản wa’ rùi, cả cách xa cả nửa quả đất thế kia, huhu.

  Sau gần chục năm tình trường, kinh qua các thể loại CG, Leo, XN, TB, MK thì chị nhận thấy có vẻ như đối với Cừu thì Leo là nhanh hiểu nhau nhất, còn mấy cung kia sao mà suy nghĩ sâu xa phức tạp wa’, hừ hừ. Có điều, Cừu mà, bí ẩn chút thì mới thích đâm đầu vô ^^

  • A a, sau khi đọc 1 mớ comment trong nhà em thì chị lờ mờ đoán ra tính bay bướm của chị chắc do cái Venus Song Ngư rùi :((

  • em giãn dòng ra cho nó dễ đọc chị nhé ^^

   vầng, wordpress bị các bác vnpt nhà mình chặn đấy ạ. chị cứ cài add-on annonymoX cho firefox là vào ngon ngay. trang nào cũng chơi tất! :))

   bản thân em thấy nhân mã thì cũng dễ liêu xiêu mà chị :) con bạn thân của em là nhân mã, nó có một danh sách dài ngoằng các anh ‘tiềm năng’ chỉ cần nó ới một phát là sẵn sàng cung phụng nó như cung phụng người yêu luôn :)) nó cũng thích vài anh trong cái đám đó, nhưng lâu bền và chính thức thì chưa thấy ai cả. với lại, cừu cũng đâu phải là loại chỉ yêu có một lần trong đời :)) nó thuộc loại lần nào yêu cũng như lần đầu, mà đấy là khi nó đã xác định được nó yêu ai đã (còn chưa xác định được thì cứ gọi là … thong thả đã :)) để các anh vây quanh cũng đâu có hại gì) mà mặt trời của chị nằm ở nhà số mấy vậy???

   em nhìn người dở tệ, thế nên mới phải viện vào chiêm tinh :”>

   cua mà không thất thường thì đã chả là cua :)) mà trai cua em gặp ít lắm chị ơi. 2 nam CG em có quen biết (một là họ hàng, một là bạn cùng lớp) thì tính khí nói chung là thích thể hiện, thích tiếng nói có trọng lượng và … thích bĩu môi nữa :)) mà chị nói em mới để ý, hai người này cũng đủng đỉnh ghê lắm :)) nhưng được cái, nói như Linda thì nếu em vẫn còn là lady thì anh cũng chả vứt bỏ hình tượng gentleman đâu chị ạ :))

   trời ơi em cũng thích gái cừu đi với giai sư tử lắm á :x tâm linh tương thông, bắn sóng não cứ gọi là vèo vèo ấy :x hồi trước xem phim em cũng mê mấy anh giai thiên bình lắm (Zac Efron chẳng hạn :”>) nhưng chả hiểu sao chỉ 1 thời gian là thấy chán. Cứ nghĩ đến bác Putin rõ ngầu và rõ gia trưởng là lại … (bác ý cũng TB đấy ạ @@)

   quan điểm của em là, nếu có những cặp cung 100% không đến được vs nhau thì Linda đã chả viết quyển Love signs dài nt rồi chị ạ :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: