this is mer

who I am? just MER

2. Mặt trăng vượng trong cung Kim Ngưu


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

Xem Giới thiệu ở ĐÂY.

Mặt trăng chịu trách nhiệm quản lý các phương thức truyền đạt và những biểu hiện về mặt thể chất của mọi tổ chức sống tồn tại trên Trái đất; do đó, nó cần phải có của cải vật chất để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Kim Ngưu là cung mệnh Thổ đầu tiên, bởi vậy Kim Ngưu chính là cung sẽ cung cấp nguồn của cải vật chất (và cả tinh thần nữa) để ảnh hưởng của Mặt trăng phát huy tác dụng. Thế nên, đây chính là lý do vì sao Mặt trăng lại vượng trong cung Kim Ngưu.

Cung đối của Kim Ngưu là Thần Nông, và đó là cung mà Thiên vương tinh ở vào thể vượng. Giữa Mặt trăng và Thiên vương tinh tồn tại một mối quan hệ cực kỳ hòa hợp theo kiểu “đồng thanh tương ứng”, vậy nên, đây là một điểm rất cần được chú ý khi đánh giá tương quan Mặt trăng vượng trong cung Kim Ngưu. Người ta hoàn toàn có thể trông đợi góc hợp giữa Mặt trăng và Thiên vương tinh đem đến những thay đổi quyết liệt cho các vấn đề thực tế trong đời sống của con người. Bên cạnh đó, Mặt trăng cũng hành động với vai trò mối liên kết hài hòa giữa những vấn đề gây nhức não (tác phẩm của Thiên vương tinh) và những vấn đề gây rỗng túi của chính bản thân cung Đất.

Mặt trăng vượng trong cung Kim Ngưu ban tặng khả năng bình ổn cảm xúc và tạo ra nguồn năng lượng sống cần thiết để biến ý tưởng thành hiện thực. Những người có Mặt trăng nằm trong cung Kim Ngưu thường có duyên “hút” về mình những món đồ sở hữu đặc biệt (tuy nhiên, chúng không nhất thiết phải có giá trị tiền bạc cao). Mặt trăng trong cung Kim Ngưu cũng tạo ra những con người có tiếng là khỏe như voi và có sức chịu đựng tuyệt vời, luôn đòi hỏi phải có được hiệu quả thực tế trong mọi dự án mà họ đảm nhận.

The Astrologer’s Handbook

MER (lược dịch và tổng hợp)

Advertisements

Single Post Navigation

3 thoughts on “2. Mặt trăng vượng trong cung Kim Ngưu

  1. mình có mặt trăng cung kim ngưu, may là vượng, đôi khi ghét cái yếu tố kim ngưu này, vì cảm giác nó làm cho mình buồn, trầm, vốn có ac sotu, vs sun sư tử thấy đời đang vui, nhìu lúc kim ngưu cứ chậm chạp kiểu j ấy :((

    • mình thì lại nghĩ là bạn nên yêu quý mặt trăng kim ngưu của bạn :)) khí hỏa rủ nhau bốc đùng đùng chưa hẳn đã là tốt :)

  2. Thiên Vương, Hải Vương cùng Mặt Trăng trùng tụ tại 1 chỗ thì thế nào Mer =.=!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: