this is mer

who I am? just MER

9. Hải vương tinh vượng trong cung Cự Giải


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

Xem Giới thiệu ở ĐÂY.

Những thói quen và thái độ về mặt cảm xúc của con người được hình thành từ thời ấu thơ, trong vòng tay của mẹ. Khi Hải vương tinh, vị thần của biển cả và cũng là chủ tinh của Song Ngư, nằm trong cung Cự Giải, điều đó có nghĩa là ngài ấy đang ở nhà đấy, vì Cự Giải là cung Nước mà. Có thể nói rằng Hải vương tinh khá là hòa hợp với Mộc tinh, hành tinh cũng vượng trong cung Cự Giải tương tự như nó. Cả hai hành tinh này có tương đối nhiều điểm chung với nhau, ví dụ như đều có lòng sùng đạo và có xu hướng để ý tới những điều bí ẩn chẳng hạn. Hải vương tinh chủ về những ảo tưởng huyền hoặc, và như tất cả chúng ta đều biết đấy, thật khó để có thể giữ được những cảm xúc thực dựa trên những thói quen từ quá khứ. Thói quen là chỗ dựa vững chắc của cảm xúc, và Mặt trăng, chủ tinh của Cự Giải, cũng đồng thời quản lý cả thói quen nữa đấy.

Mộc tinh và Hải vương tinh là đồng chủ tinh của Song Ngư, cung vượng của Kim tinh. Sự liên kết ở cự ly gần của ba hành tinh này sẽ cho thấy những kiểu hòa hợp khác nhau trong những nguyên tắc cơ bản của tình yêu. Kim tinh chủ về tình yêu ở mức độ cá nhân và những hấp dẫn giới tính giữa các cá thể. Ảnh hưởng từ tình yêu của Mộc tinh được thể hiện trong gia đình, ngoài xã hội, trong các tôn giáo cũng như các phạm trù đạo đức. Khái niệm tình yêu của Hải vương tinh có liên quan đến những liên minh siêu việt giữa Chúa và Cuộc Sống. Thế nên, việc Mộc tinh và Hải vương tinh cùng vượng trong cung Cự Giải là hoàn toàn hợp logic.

Những người có Hải vương tinh nằm trong cung Cự Giải có năng lực tâm lý phát triển ở mức cao, đồng thời có khả năng hòa mình vào cảm xúc của người xung quanh rất tốt. Họ giống như chiếc máy ảnh chụp bằng phim cực nhạy với mọi tác động xung quanh vậy. Lẽ dĩ nhiên, họ cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi những xung động tỏa ra từ các chòm sao nữa.

The Astrologer’s Handbook

MER (lược dịch và tổng hợp)

Advertisements

Single Post Navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: