this is mer

who I am? just MER

6. Mộc tinh vượng trong cung Cự Giải


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

Xem Giới thiệu ở ĐÂY.

Cự Giải chủ về gia đình và các mối quan hệ. Nhà thứ Tư của Cự Giải – đại diện cho Mẹ – là một trong những Nhà của các bậc sinh thành. Mộc tinh lại là nguồn gốc của những suy nghĩ và những nguyên tắc đối nhân xử thế ngoài xã hội cũng như trong các tôn giáo. Thông qua việc mở rộng khả năng nhận thức, Mộc tinh sẽ nhận được nguồn sức mạnh từ cung chủ về gia đình, giống như Mẹ là người thầy đầu tiên của chúng ta, người để lại những ấn tượng bất thành văn sâu sắc nhất trong chúng ta trong quá trình chúng ta lớn lên và định hình cuộc sống của chính mình. Mẹ Đất cung cấp dưỡng chất cho cây trồng phát triển, và trong những năm tháng đầu đời, Mẹ đối với chúng ta cũng quan trọng y như vậy. Sự dung dưỡng của Cự Giải / Nhà số 4 chính là nền tảng cho sự dư dả / phong phú mà Mộc tinh đại diện thực sự được tồn tại và phát triển mạnh mẽ.

Gia đình là tế bào của xã hội. Để nuôi dạy những đứa trẻ trở thành những công dân hay những nhà lãnh đạo tốt của ngày mai, những tiềm năng từ trong gia đình chỉ có thể phát huy hết tác dụng thông qua những bài học về tình yêu thương, khả năng tự nhận biết từ trong tâm cũng như tính hào sảng rộng rãi nữa. Tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình khi mở rộng ra sẽ thành một dạng lương tâm xã hội, và đó chính là điều mà Mộc tinh luôn hướng tới. Mộc tinh là chủ tinh của Nhà số 9, ngôi nhà của người ngoại quốc, tôn giáo, triết học và nền giáo dục bậc cao, đồng thời nó cũng đại diện cho tương lai và vận mệnh của tất cả chúng ta nữa.

Những người có Mộc tinh nằm trong cung Cự Giải dễ đồng cảm với những người xung quanh và luôn sẵn lòng đối đãi với họ như với những người thân trong gia đình mình vậy. Họ thích nấu nướng cũng như rất khoái vùng ngoại vi xinh đẹp quanh nhà. Họ thường sống trong những ngôi nhà lớn với rất nhiều thành viên khác trong gia đình. Nhà của họ thường hay được sử dụng như một địa điểm tổ chức các hoạt động tôn giáo / xã hội lắm.

The Astrologer’s Handbook

MER (lược dịch và tổng hợp)

Advertisements

Single Post Navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: