this is mer

who I am? just MER

1. Mặt trời vượng trong cung Bạch Dương


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

Xem Giới thiệu ở ĐÂY.

Hiển nhiên là có lý do vì sao mà Mặt trời – hành tinh trao tặng sự sống và nguồn năng lượng khởi thủy cho toàn bộ Thái Dương hệ của chúng ta – nên vượng trong cung Bạch Dương, cung của những khởi đầu mới mẻ và cũng là điểm bắt đầu của vòng tròn Trải Nghiệm. Đại diện cho nguyên lý về sức mạnh, Mặt trời chắc chắn phải là tác nhân đứng đằng sau tất cả những hành động bộc lộ cá tính của bản thân. Những Bạch Dương cực kỳ tiến hóa sẽ trở thành đối tượng chính cho những ảnh hưởng mang đầy tính sáng tạo của Mặt trời thay vì tính khí hung hăng hiếu chiến của Hỏa tinh. Tính ganh đua ở họ không đậm nét bằng những đứa con kém tiến hóa hơn của bố Mars, những con người bị điểu khiển bởi những khao khát về mặt cảm xúc thay vì nguồn cảm hứng tinh thần. Một Bạch Dương chịu-ảnh-hưởng-từ-Mặt-trời luôn biết rằng quyền năng của Đấng Sáng tạo Vĩnh Cửu luôn ở cận bên anh ta, hệt như khẩu hiệu “Tôi là” của họ nhà Cừu hay tài năng thuần khiết trong khoản lôi kéo sự chú ý vậy. Anh ta sẽ không cưỡng ép bản thân chứng minh giá trị của mình thông qua những hành vi bốc đồng đặc chất Hỏa tinh, mà thay vào đó sẽ để cho nguồn năng lượng thần thánh của Mặt trời được bộc lộ qua chính anh ta. Một Bạch Dương đạt đến cấp độ tiến hóa bậc cao sẽ có xu hướng phát triển năng lực tư duy mạnh mẽ của Thủy tinh, bởi vì tất cả những thứ MỚI đều ra đời trong thế giới của những ý tưởng mà lại. Đó là biểu hiện chính xác nhất của tính sáng tạo do dòng năng lượng từ Mặt trời đem lại (giống như Thủy tinh là hành tinh gần Mặt trời nhất nên lượng nhiệt nhận trực tiếp từ Mặt trời luôn lớn hơn bất kỳ hành tinh nào khác vậy đó). Mặt khác, theo Alice Baily, Thủy tinh chính là hành tinh quản chiếu bí mật (esoteric ruler) của Bạch Dương đấy.

The Astrologer’s Handbook

MER (lược dịch và tổng hợp)

Advertisements

Single Post Navigation

4 thoughts on “1. Mặt trời vượng trong cung Bạch Dương

  1. Soc on said:

    doc cai nay thay chua hieu lam :|

    • nếu bạn không tìm thấy chữ Exalt trong biểu đồ sinh thì không cần đọc cái này làm gì. ngược lại, bạn nên đọc phần Giới thiệu trước :)

    • a bây giờ mới hiểu ,tưởng đầu óc mình có vấn đề chứ hì hì .

  2. có thể hiểu là 1 BD trưởng thành sẽ trở nên chín chắn, thông minh biết tư duy, dò đoán hậu quả trước khi hành động hơn so với cái lũ Cừu non luôn thik húc đầu vào tường =))
    BD trưởng thành nhận được trí tuệ của thần Athena, vị thần bảo hộ BD, nên bớt đi cái tính nóng này của bố Mars và thay vào đó một trí tuệ đỉnh cao của mẹ Athena, =3=

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: