this is mer

who I am? just MER

Love signs – tại sao nó được viết ra


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

Như bạn sẽ khám phá ra trong cuốn sách này, có rất nhiều cặp cung Mặt trời sở hữu tiềm năng hòa hợp, thấu hiểu và đồng cảm cao hơn những cặp khác, và ngược lại, cũng có những cặp suốt ngày gây gổ, căng thẳng và chẳng mấy khi thèm nói chuyện với nhau. Tôi muốn nói rằng, có nhiều cơ hội để yêu thương và cảm thông hơn là căm ghét và hồ nghi lẫn nhau trong sự hài hòa của Thái dương hệ của chúng ta đấy.

Tuy nhiên, nói tới những người đàn ông và phụ nữ trên mọi nẻo đường Đời, từ các nhà địa chất và các nhà sinh thái học tới các nhà tiên tri và các nhà chiêm tinh đều kiên trì dự đoán những khả năng tiếp cận những biến động lớn do cả thiên nhiên lẫn con người tạo ra – những biến động đưa tới mối họa hủy diệt trước khi thập kỷ then chốt tiếp theo kịp lướt qua hành tinh tàn tạ này. Ánh sáng sẽ biến mất mới nhanh làm sao! Tất cả chúng ta đều đã được cảnh báo trước, song rất ít người chịu lưu tâm đến lời cảnh báo ấy. Chúng ta đã được gọi, nhưng có rất ít người trả lời. Để Trái đất một lần nữa hưng thịnh, rõ ràng một phép màu là điều chúng ta cần rồi.

Bằng việc học cách sử dụng sự uyên thâm của các hành tinh, mật mã của các đấng Đồng Sáng tạo của chúng ta đối với Chân Lý Chung, mỗi người trong chúng ta đều có thể tạo ra một mảnh cầu vồng – bức thông điệp bằng hình ảnh của bài ca Giáng sinh Hòa bình trên Trái đất cho những người đàn ông … và phụ nữ … với nguyện ước tốt đẹp đã được các thiên thần hát lên trên bầu trời Bethlehem hai ngàn năm trước để đánh dấu Kỷ nguyên Song Ngư của người xứ Nazareth hòa nhã (tức Chúa Jesus), người đã đề nghị chúng ta “hãy thương yêu kẻ khác”, và hứa rằng với bất cứ điều gì Người làm, chúng ta cũng “có thể làm theo sau đó”.

Vẫn còn chưa quá muộn để tiếp nhận những thông điệp mừng vui của của các đấng siêu nhiên (mà đến giờ vẫn chưa được nhận dạng), những thông điệp vẫn đang lảnh lót reo ca suốt ngày hôm nay đâu … kỷ nguyên Bảo Bình đang mở ra rồi … những điềm báo hy vọng là để dành cho những ai biết ngắm nhìn bầu trời và lắng tai nghe tiếng nhạc. Tôi nghĩ rằng, có lẽ chẳng khúc dạo đầu nào dành cho một phép màu đến đúng lúc cần thiết – hoặc có thể sớm hơn dự đoán – vĩ đại hơn việc sử dụng những hiểu biết thông thái của những trí tuệ cổ xưa để dọn đường cho sự trở lại của Người cùng một cuộc Thám Hiểm Các Vì Sao mới … vì tình yêu thương … tình yêu của người đàn ông dành cho phụ nữ … và của cả hai dành cho tất cả các sinh vật sống trên Trái đất này. Bởi tự bản thân tình yêu thương đã có đủ sức mạnh để đem lại hòa bình vào những thời khắc chạng vạng trong lịch sử cho những cư dân Trái đất mang nhiều ước nguyện tốt đẹp rồi mà.

Linda Goodman

Vào năm 1978 sau Công nguyên.

MER (dịch)

Advertisements

Single Post Navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: