this is mer

who I am? just MER

Cung Mặt trời và Mặt trăng (10)


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

10-1: Ma Kết – Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Bạch Dương đã sản sinh ra một nhân cách hết sức mạnh mẽ và đầy tính quả quyết. Bạn có động cơ vươn tới thành công rất mãnh liệt, và bạn luôn sẵn sàng làm việc cực kỳ chăm chỉ để đảm bảo rằng điều đó sẽ trở thành sự thực. Uy Tín là niềm hạnh phúc sống còn của bạn. Uy Tín chính là vitamin Hạnh Phúc của bạn. Bạn biết cách gây ấn tượng với mọi người, song bạn lại kiên quyết không chịu thực hiện cử chỉ nhún gối cúi người cũng như bất cứ hành động nịnh hót rỗng tuếch nào khác. Bạn được coi là một người lịch thiệp, nhã nhặn vừa đủ để có thể kìm những ý kiến cá nhân cực kỳ khác biệt lại. Với một vài trải nghiệm, ít nhất là bạn sẽ học được cách giữ cho lưỡi mình đừng ngọ nguậy và tập thêm được một chút kiên nhẫn ở mức tối thiểu với khả năng biến suy nghĩ thành hành động của mình. Cặp đôi này đem lại sự thấu suốt cho bạn từ trong bản chất, và do đó, bạn nhận ra cách mà thế giới vận hành và biết cách xử lý nó hết sức hiệu quả. Bạn có tiếng là người ăn nói mềm mỏng nhưng đừng hòng bắt nạt. Tinh thần kỷ luật thép và sự vững vàng không-thể-nào-bị-cho-đo-ván quyện chặt vào nhau bên trong con người bạn. Bạn sở hữu một cái đầu giỏi tìm ra giải pháp cho đủ các thể loại vấn đề. (…) Bạn không phải loại người sẵn sàng quăng cả khúc gỗ vào mắt kẻ khác, nhưng nếu cần, bạn sẽ có một cuộc tranh luận nhanh-gọn-nhẹ để quan điểm của mình thắng thế. Bạn biết cách khiến cho các dự án thoát khỏi tình trạng ỳ trệ nơi mặt đất, biết cách làm cho lòng nhiệt tình sinh sôi nảy nở và dẫn lối cho các kế hoạch dài hơi đến đúng đích cần đến. Bạn thuộc tuýp người tham công tiếc việc kinh khủng, và nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị căng thẳng thần kinh đấy. Bạn cần học cách điều tiết công việc, quan điểm và cả sự mạnh mẽ từ trong bản chất của bạn nữa.

10-2: Ma Kết – Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Kim Ngưu đã hình thành nên một con người hết sức kiên định và đáng tin cậy. “Tính quả quyết” là cụm từ được đánh dấu đậm trong bản chất của bạn. Bạn sở hữu một bộ não thực tế và kiên quyết, đồng thời cũng là chủ nhân của tính khí bướng bỉnh nữa chứ. Bạn luôn tin tưởng rằng mọi công chuyện của mình rồi sẽ đi đến cái kết tốt đẹp nhất, và thường thì đúng là như thế thật. Bạn hay gặp chút khó khăn trong việc tập trung nhằm thẳng mục tiêu mà xông tới, và rồi bạn viện đến tính quả quyết đặc biệt của mình để đi được tới đích. Tham Vọng đã ăn sâu bén rễ vào bản năng của bạn từ lúc mới sinh rồi. Bạn kiên gan và bền chí vô cùng tận. Bạn rất khoái đối mặt với thử thách và hay gặp phải rất nhiều những vấn đề dai dẳng cần giải quyết. Bạn là người trước sau như một với đường hướng mà mình đã chọn, thế nên nói bạn đổi ý thật khó lắm thay. Bạn có thể hơi bị thiếu tính mềm dẻo linh hoạt đôi chút, nhưng bạn lại được “thiết kế” cho những cuộc dàn xếp, hòa giải dài hơi cần nhiều nhiều kiên quyết và bền bỉ. Bạn có tinh thần phục vụ rất cao, và trong bạn còn có cả một chút gì đó của Cha giải tội nữa. Thiên hạ thấy rằng thái độ bình tĩnh và sáng suốt của bạn trước những vấn đề lặt vặt của cuộc sống thật đáng ấm lòng. Bạn có thói quen đưa ra những lời phê bình rất nhẹ nhàng, và thường đính kèm một nụ cười nữa. Những phán quyết bình tĩnh và sự ước định vấn đề chính xác của bạn sẽ giúp bạn trở thành một quản trị viên hoặc một chuyên gia rất cừ đấy. Bạn quả là một nhà quản lý, một nhà tổ chức tuyệt vời với những ý tưởng đầy tính thực tế và có cơ sở vững chắc.


10-3: Ma Kết – Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Song Tử đúc khuôn ra một cá nhân có tinh thần tham vọng cao ngất. Dường như bạn rất chăm chỉ và phi thường có hứng với việc phát triển tài năng của bản thân trong lĩnh vực ngôn ngữ (bao gồm văn viết và văn nói) để giành lấy sự ngưỡng vọng từ công chúng. Sự hiếu kỳ đầy ắp trong tâm thức dễ khiến bạn cảnh giác với những ý tưởng mới cũng như kích thích sự ham học hỏi trong bạn trỗi dậy. Mặt trăng Song Tử giúp bạn mềm dẻo, linh hoạt và dễ thích nghi hơn hẳn. Điều này thể hiện rõ ở sự nhanh nhạy trong tâm trí của bạn, một người học cái gì cũng nhanh, tiêu hóa các ý tưởng và cảm tưởng rất lẹ và ra quyết định rõ chóng. Bản chất hay thay đổi ở bạn được chứng minh qua vô số lần bạn đổi ý liên tiếp trong đời. Bạn luôn là người thông minh, không bao giờ bỏ sót dù chỉ là một từ – và đây chính là năng lực nền tảng cho danh tiếng của bạn. Là một nhà tổ chức tốt và cũng là một người giỏi lập kế hoạch, bạn thực sự rất khéo léo và sáng tạo trong khoản gây dựng nên đàn đàn lũ lũ các ý tưởng và phương pháp mới. Tài nghệ của bạn trong mọi lĩnh vực liên quan đến tự-bộc-lộ-bản-thân có thể hướng bạn tới những công việc kiểu như viết lách hoặc hoạt động trong ngành quảng cáo chẳng hạn. Thật đáng ngạc nhiên khi biết rằng đối lập với vẻ bề ngoài thoải mái, thông minh và hóm hỉnh, bạn lại là một con người nghiêm túc, thực tế và đầy tham vọng. Nói cho đúng thì thình thoảng bạn lo lắng hơi bị quá nhiều và lại còn để cho những mối lo đó gây mất thăng bằng thái quá cho bản thân nữa. Thế rồi, sau đấy bạn lại biến thành một con người vui vẻ và hành xử như thể trên đời này chẳng có gì đáng cho bạn phải bận tâm cả. Về mặt cảm xúc, bạn là một câu hỏi khó cho chính mình và cho cả những người xung quanh bạn: bên trong thì vững vàng, thực tế và đáng tin cậy, còn bên ngoài lại cực mâu thuẫn và rất dễ thay đổi.

10-4: Ma Kết – Cự Giải

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Cự Giải định hình nên một tâm hồn nhạy cảm; đồng thời cũng được phú cho cả trực giác tinh tế và thấu suốt. Bạn có thể “cảm nhận” được sự thật về con người và tình thế xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể đạt được mục đích của mình bằng cách sử dụng sự nhạy bén song hành với tính thực tế của bản thân, trong khi vẫn cực kỳ nhạy cảm và còn có phần hay tự vấn lương tâm nữa. Bạn sẽ không lãng phí thời gian rao bán mà người khác chẳng bao giờ mua đâu. Sở trường của bạn là kiếm ra tiền, còn bản năng của bạn là giữ chặt lấy chúng nó. Đôi khi bạn cũng khá là giữ kẽ – bạn hay giữ chuyện cho riêng mình tới khi nào bạn thấy đủ tự tin để cho phép người khác tiếp cận “vòng an toàn” của bạn. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy cần rút lui vào trong thế giới nội tâm đôi chút, thiết lập trạng thái cân bằng và tự chủ để tận hưởng những khoảnh khắc yên bình và tự xem xét lại chính mình. Nói chung, bạn nên cởi mở và giãi bày tâm tư của mình nhiều hơn là tự cô lập bản thân. “Hướng về nhà” là một xu hướng rất mạnh trong bản chất của bạn – bạn có hứng thú sâu đậm với gia đình mình. Bạn luôn cần sự ủng hộ từ những người có quan hệ gần gũi thân cận với mình. Bạn sẽ giành được sự yêu mến của công chúng nếu như dám mạnh dạn đấu tranh với sự dè dặt trong chính bạn. Sức mạnh chính của bạn nằm ở năng lực tinh thần mạnh mẽ và sự bền bỉ trong mục đích hành động. Hãy sẵn sàng tin tưởng vào những ấn tượng hoặc cảm giác do trực giác đưa tới, và hãy để những điều đó dẫn bạn tới thành công.


10-5: Ma Kết – Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Sư Tử đã thiết kế nên một con người “sinh ra là để đứng đầu”. Bạn sở hữu cá tính mạnh mẽ và đầy sức sống, và chính điều này có khả năng sẽ đem lại danh tiếng và thành công ở tầm cỡ thế giới cho bạn. Bạn là người rất tự phụ; thái độ của bạn luôn vương một chút gì đó thuộc về khí chất quý tộc. Một chút xa cách và thờ ơ trong cách thể hiện mình của bạn khiến cho bạn trông-có-vẻ-quan-trọng trước cả khi bạn thực sự là như thế. Bạn sở hữu “quyền năng” thu lợi về phần mình mà chẳng cần phải phô trương quá mức hay đòi hỏi bằng mệnh lệnh thép gì cả. Bạn biết làm thế nào để quyết đoán và khôn khéo đúng mực và đúng thời điểm. Bạn có thể muốn có quyền lực và địa vị trong tay, nhưng bạn tiến tới mục tiêu đó một cách lặng lẽ, lạnh lùng và đầy tự chủ. Bạn tin tưởng vào chính bản thân mình và rất rành cách “dịch” sự tin tưởng đó cho người khác hiểu. Bạn thích làm người lãnh đạo trong bất kỳ nhiệm vụ nào, bởi bạn thường xuyên cảm thấy rằng mình là nhân vật có đủ tư cách để điều hành mọi việc nhất. Chân bạn luôn chạm đất, và bạn là một người theo chủ nghĩa duy vật đích thực. Bạn có rất ít hứng thú đối với triết lý cùng những điều trừu tượng và viển vông. Về mặt tình cảm, bạn là người nồng nhiệt, tuy tim không thực sự ấm cho lắm. Có vẻ như cảm xúc chẳng có mấy ảnh hưởng đến nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn thì phải.

10-6: Ma Kết – Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Xử Nữ tạo nên một cá nhân tương đối dè dặt, nhưng cũng rất giỏi giấu mình sau hình ảnh vui vẻ và nổi bật (vốn được trưng ra cho cả thế giới xem). Bạn “lừa tình” bằng phong thái hết sức chắc chắn với những mục tiêu cũng như bản thân mình. Thật ra, bạn thường gặp khó khăn với việc phải đưa ra các quyết định; và trên thực tế, sự tự tin của bạn cũng khá là mỏng manh nữa. Môi trường phát triển tốt nhất dành cho bạn là các hoạt động có luật chơi được thiết lập rõ ràng và quyết định chỉ đóng một vai trò rất nhỏ trong việc định liệu thành công mà thôi. Năng lực tinh thần của bạn rất mạnh; bạn được trời phú cho một bộ óc đầy tính hệ thống và logic đi kèm với khả năng phân tích và xét đoán sắc sảo nữa. Điểm mạnh của bạn nằm ở khả năng phân tích hoặc tư duy phản biện, như thể bạn đương tìm kiếm những điều cần thiết để xây dựng nên nền móng suy nghĩ nghiêm túc và đầy lý trí vậy. Bạn kiểm soát cảm xúc và cảm giác bằng kìm thép. Trong mọi vấn đề liên quan đến cảm xúc, bạn luôn cẩn trọng và kiềm chế. Phần lớn thời gian bạn hài lòng với việc được ở một mình hơn. Bạn không phải là người dễ bắt chuyện hay sống cùng, bởi bạn hơi bị xa cách, giữ kẽ và cảnh giác. Về mặt lý thuyết, bạn có thể rất nổi tiếng, đặc biệt là khi động vào các vấn đề mang tính thực tế cao, còn với những chuyện mang đậm tính giả thuyết, giả định thì có lẽ kết quả sẽ ngược lại. Thói quen nắm bắt thực tế sớm phát triển ở bạn có thể sẽ hướng bạn tập trung theo đuổi việc học hành, và sức mạnh thật sự của bạn sẽ được bộc lộ ra ngoài khi bạn được phép dốc toàn lực tập trung vào một mục tiêu đơn lẻ.

10-7: Ma Kết – Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Thiên Bình đã cho “xuất xưởng” một nhân cách có khuynh hướng bị hút về 2 thái cực đối lập. Bản chất tự nhiên của Ma Kết là tinh thần kỷ luật và cẩn trọng cao độ, trong khi Thiên Bình lại khá là liều lĩnh và bốc đồng (ơ tưởng Bạch Dương???). Thế nên, kết quả nhận được từ sự phối hợp này chính là một cá tính tích cực, đôi khi hơi kỳ dị một tí, nhưng nhìn chung là tốt bụng và tử tế. Bạn khoái con người, nhưng xét về bản chất, bạn thuộc tuýp duy lý hơn là nhân đạo. Bạn không lãng mạn cho lắm, và chính sự tách biệt (một chút) của bạn thường gây ấn tượng lầm rằng bạn chẳng ưa ai cả. Bạn cực kỳ thích giao du cũng như rất thích được mọi người vây quanh, song đồng thời, bạn lại không biết cách hâm nóng bầu không khí một cách nhanh chóng; ở bạn có chút gì đó kiêu hãnh pha lẫn hoài nghi, và hậu quả tất yếu là bạn vẫn đơn độc như cũ. Tuy nhiên, bạn có tài kết nối mọi người lại với nhau, và để có thể tiến về phía trước, bạn nên sử dụng các ưu thế của mình song song với sự tế nhị và khả năng ứng biến. Bạn thích hợp với việc kinh doanh hoặc các công tác chuyên ngành cần vận dụng nhiều đến khả năng thuyết phục và thái độ thân thiện trong khoản ngoại giao. Bạn rất ghét những cuộc xung đột trực tiếp hoặc các tình huống thù địch, và bản năng của bạn nhắm thẳng đến cái Đúng ngay lập tức nhằm giữ vững hòa bình và buộc tất cả phải tôn trọng lẫn nhau. Tài nghệ của bạn còn cho thấy khả năng sử dụng ngôn ngữ và đưa ra những phán quyết khách quan cũng như khả năng cân bằng, phản biện và so sánh mọi việc, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng, và điều này cho phép bạn phát hiện ra những lỗ hổng trong các bản kế hoạch trước khi chúng trở thành vấn đề nghiêm trọng trong đời thực. Năng lực tự cân bằng tinh thần được chống lưng bởi những mục tiêu đầy tính nghiêm túc và chín chắn cùng với động lực tiến về phía trước đi kèm với việc nhận trách nhiệm vào người. Giữ cân bằng chính là chìa khóa dẫn tới thành công và hạnh phúc cho bạn.

10-8: Ma Kết – Thần Nông

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Thần Nông đã “chế tác” thành công một cá nhân có động lực nội tại cực kỳ mạnh mẽ, và đó cũng là một trong những điểm mạnh quan trọng nhất của bạn. Sự kiêu hãnh cứng nhắc ngấm ngầm chảy trong bạn khiến cho lòng tự trọng của bạn luôn ở ngưỡng cao ngất ngưởng. Tính khí cá nhân rất có thể là một trong các rắc rối mà bạn gặp phải từ rất sớm, song bù lại bạn học được cách cộng tác đầy chín chắn cũng từ rất sớm. Bạn là người cứng rắn, nghiêm khắc và có óc xét đoán. Là một con người dè dặt, bạn coi im lặng là đỉnh cao của âm thanh – và bạn thể hiện khả năng đó một cách hoàn hảo thông qua việc chê trách mà không cần thốt lên nửa lời. Hầu hết mọi người nghĩ rằng bạn rất biết điều, và theo nhiều cách nào đó, bạn đúng là như thế đấy. Tuy nhiên, thật khó để thuyết phục bạn rằng bạn đã sai, bởi bạn vững như bàn thạch vậy. Thường thì bạn chọn cách xuất hiện để khỏi phải hiểu quan điểm của người khác, kể cả khi nó khá là rõ ràng với bạn. Bạn là người điềm tĩnh, trung thành, tận tụy, trọng danh dự và công việc – một phần của cuộc đời bạn. Dù đúng hay sai thì bạn cũng luôn giữ vững ấn tượng đầu tiên mà mình để lại trong mắt mọi người, đặc biệt là nếu như ấn tượng đó không được tốt. Bạn thấu hiểu con người cùng các vấn đề của họ, và dù luôn tỏ ra xa cách, bạn là một người có khả năng lắng nghe cũng như đưa ra những lời khuyên rất tốt. Cảm xúc dường như chẳng bao giờ là vật cản cho khả năng tranh luận của bạn hết.

10-9: Ma Kết – Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Nhân Mã trả kết quả là một cá nhân rất mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Đôi lúc năng lượng của bạn cứ như chẳng có giới hạn nào vậy. Đây quả là một cặp đôi kỳ lạ của tinh thần kỷ luật thép và sự nhiệt tình táo bạo cùng chủ nghĩa lý tưởng. Thái độ cởi mở và hướng ngoại do Mặt trăng Nhân Mã đem tới quả là phần bù tuyệt vời cho bản chất ủ ê tự kỷ của Ma Kết, hình thành nên sự từng trải và giúp bạn kiểm soát bản thân cũng như những người khác một cách dễ dàng. Bạn thích đi tụ tập cùng với hội bạn của mình, thích được tham gia vào vô số các hoạt động và những mối quan tâm chung cùng với họ. Nhưng tri thức và thành công mà bạn có thể đạt được trong đời lại phụ thuộc kết quả của sự phát triển tính tập trung cũng như khuyến khích chính mình dốc trọn năng lượng vào việc hoàn thành mục tiêu. Từ đáy tim, bạn là người ưa dịch chuyển, và bản chất khó ngồi yên một chỗ của bạn nhất định lúc nào cũng phải ở trạng thái “thích là nhích”, cả về thể chất lẫn tinh thần. Với sự nhiệt tình mà bạn sở hữu, phung phí năng lượng của bản thân là cả một vấn đề đáng quan tâm đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng là người rất tham vọng, có thể cực mềm dẻo mà cũng có thể rõ đanh đá, nhưng luôn thẳng thắn và trung thực và đáng tin cậy. Biểu cảm của bạn rất tốt; bạn đặt lý tưởng cũng như một số tiêu chuẩn giá trị của riêng mình ở mức khá cao. Trí lực tốt cộng với sự thông minh lanh lẹ cho bạn khả năng sử dụng ngôn từ không tệ. Chìa khóa thành công của bạn nằm chính ở khả năng này đấy. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng những từ ngữ mà bạn sử dụng có khả năng ảnh hưởng đến người khác đó, đặc biệt là những con người nhạy cảm vốn sẵn tính trời ấy – họ lấy làm khó chịu với sự thẳng thắn trong cách ăn nói của bạn lắm. Bạn là người thoáng tính và có máu nhân đạo rõ cao, song nhiều lúc bạn cũng hơi bị kén cá chọn canh đấy, đặc biệt là với họ hàng và bạn bè thân thiết ý. Bạn luôn khăng khăng cho rằng người mà mình kết giao cùng phải có trình độ học thức tương xứng, và nếu để bạn ở giữa đám người mà bạn nghĩ rằng họ thấp kém hơn hẳn, bạn sẽ không được thoải mái cho lắm đâu. Với bạn, tình bạn rất quan trọng, nhưng mà sắp thứ tự thì trí não bao giờ cũng đứng trước tình cảm. Đây thực sự là một sự kết hợp đầy quyền năng và dễ đem lại nhiều thành tựu quý giá, bởi nó là sự hòa trộn tuyệt vời giữa lòng nhiệt thành cùng các mục tiêu nghiêm túc và tính thực tế trong khoản nhận biết các giá trị hiện hữu.

10-10: Ma Kết – Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng cũng Ma Kết đã “sản xuất” ra một cá nhân cực kỳ nghiêm túc và đứng đắn. Tác động Kiềm Tỏa của Thổ tinh, “ông đốc công” quản chiếu của Ma Kết, thực sự rất mạnh. Khi cả Mặt trời và Mặt trăng cùng nằm trọn trong cung này, nhân cách của bạn sẽ hơi bị ngả về phía u ám nặng nề một chút. Mặc dù bạn sở hữu trái tim bằng vàng, bản chất tự nhiên của bạn vẫn có chút gì đó khắt khe và cứng rắn. Yêu cầu của bạn là chủ nghĩa hiện thực, sự thật và thực tế, đồng thời loại bỏ tất cả những gì hời hợt hoặc phù phiếm. Tham vọng của bạn rất mạnh, và tự kiềm chế bản thân gần như là một thứ tín ngưỡng của bạn vậy. Bạn có khả năng chuyên tâm tối đa để đạt được những mục tiêu và mục đích của mình. Đáng tin cậy, hoặc có-thể-dựa-cậy, chính là từ khóa dành cho bạn, và người ta hoàn toàn có thể trông đợi bạn thực hiện chính xác những gì bạn đã nói. Bạn không phải tuýp người chấp nhận vị trí số 2 đâu, bất chấp việc trở thành nhân vật tốt nhất và giỏi nhất có khó đến dường nào. Bạn không phải người theo chủ nghĩa nhân đạo từ trong bản chất, và gần như có thể nói rằng mục tiêu của bạn là quyền lực và địa vị – những điều khiến cho bạn có dễ tự coi mình là trung tâm và có lẽ còn là một chút ích kỷ nữa. Xu hướng lạnh lùng, cứng nhắc và khó tiếp cận nơi bạn chính là rào cản đối với những mối giao thiệp cá nhân của bạn, ngay cả khi bạn biết làm thế nào để thu hút người khác trong các tình huống thông thường.


10-11: Ma Kết – Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Bảo Bình làm nên một con người chân thành, biết suy nghĩ và đầy tính trách nhiệm mà lại thân thiện nữa. Bạn trân quý sức khỏe và tài năng của bản thân, và bạn mong mọi người đối với bạn y như vậy. Niềm hứng thú thật thà của bạn đối với con người khiến cho bạn trở nên rất nổi tiếng, và bạn cũng khá là khoái tham gia vào các hoạt động cộng đồng, phải không? Mặt trăng Bảo Bình tặng cho bạn tính độc đáo, đôi khi là thiên tư hơn người, khiến cho bạn trở nên khác biệt so với hầu hết các Ma Kết khác; bạn tiến bộ nhanh hơn và có xu hướng bị thu hút bởi những đam mê mới, cũng như khá dễ thay đổi cách cảm nhận vấn đề. Bạn chẳng e dè gì tương lai và chẳng bao giờ thất bại trong việc nắm bắt sự xuất sắc trong ý tưởng đang-được-thực-hiện, song vẫn tin tưởng mãnh liệt vào các giá trị truyền thống cùng những phương pháp đã qua kiểm định. Bạn nhìn người rất tốt, và bạn có khả năng chọn bạn bè và cộng sự rất ổn cũng chính nhờ vào đó. Bạn sẽ phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất khi được phân vào các đoàn hội / tổ chức quan trọng – những nơi mà bạn được tán dương và mọi người bị hút vào bạn. Ở đó, kỹ năng hoàn hảo nhất của bạn được bộc lộ rõ nét nhất, và cơ hội để chọn đúng cộng sự cũng cao nhất luôn. Trong công việc, bạn sở hữu khả năng tổ chức tuyệt vời và kỹ năng kiếm tiền siêu hạng, đặc biệt là khi công việc đòi hỏi bạn phải sử dụng tài năng đặc biệt của mình để giải quyết vấn đề con người. Tuy nhiên, dấu ấn Độc Lập trong bản chất của bạn khá rõ nét, và bạn làm việc hiệu quả nhất là khi không bị giám sát liên tục. Bạn không thuộc tuýp người đột ngột tung quyết định ra mà không báo trước đâu. Bạn cần thời gian để suy nghĩ và phản hồi cơ. Nếu được như vậy, những suy nghĩ cẩn trọng của bạn hoàn toàn có thể xây một cây cầu nối Quá Khứ với Hiện Tại và Tương Lai ngon lành. Bạn luôn thân thiện, song đồng thời cũng rắn như đanh, khiến cho bản thân nhiều khi còn thấy phát ốm nữa là người khác. Lòng kiêu hãnh của bạn rất lớn, và đôi khi gọi bạn là người thích bon chen trong xã hội cũng chẳng sai đâu. Địa vị với bạn là cực kỳ quan trọng. Cảm xúc trong bạn luôn nằm dưới tầm kiểm soát và được dẫn hướng bởi cách đánh giá vấn đề thông minh của bạn. Sự điềm tĩnh và thông thái của bạn có thể giúp bạn trở thành một người cộng sự ăn ý, nhưng chắc chắn không phải là một người tình đầy đam mê rồi. Tính ổn định chính là phần bù cho sự không mấy nhiệt tình của bạn trong đời.

10-12: Ma Kết – Song Ngư

Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Song Ngư thực sự rất hài hòa và thú vị. Bạn dễ tiếp thu và đồng thời cũng chịu ảnh hưởng mạnh từ môi trường và những ấn tượng từ bên ngoài. Ở bạn là sự hòa trộn giữa tính thực tế, nghiêm túc và tham vọng với một chút gì đó hiếu động và dễ thay đổi. Đôi khi, thật khó để bạn có thể đem sự vững vàng và kiên định trong mục tiêu phấn đấu – vốn là thuộc tính của Ma Kết – biểu lộ ra mặt, bởi thường thì nó bị che mờ bởi sự đồng cảm và nhạy cảm mà Song Ngư đã tặng cho bạn. Bạn sở hữu sự thấu suốt thuộc về trực giác, thế nên, bạn có khả năng nhận thức được người khác đang cảm thấy ra sao. Bạn có những mối quan tâm khá là nghiêm túc và sâu sắc trong đời, và đối với bạn, hầu hết các vấn đề đều thâm sâu và phức tạp. Trung thực và đáng tin cậy, bạn không bao giờ xài đến mánh lới và mưu mẹo cả. Bạn làm việc có đầu có cuối và tha thiết mong mình có thể làm được rất nhiều điều. Bạn là người theo chủ nghĩa nhân đạo và có vẻ như ít thực dụng nhất so với các bạn đồng nghiệp Ma Kết còn lại. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn cần thực hành tính sáng suốt nhiều hơn nữa để chiến thắng khuynh hướng mê mệt say đắm – nó sẽ khiến bạn bị rơi vào tầm ảnh hưởng của người khác đấy.

MER (dịch)

Advertisements

Single Post Navigation

3 thoughts on “Cung Mặt trời và Mặt trăng (10)

  1. hằng on said:

    bạn ơi, dịch mật trời song ngư mặt trăng kim ngưu đi bạn; tớ háo hức muốn biết quá

  2. Sr mer vi Jelly dung dien thoai nen ko ghi dau duoc.
    Viec hoc la chinh nen mer cu tu tu dich di .neu ai cung di hoc cung se hieu ma .ranh hay co hung thi dich nha.
    Lau roi ko gap mer ,nho mer qua *om hun*

  3. Chị Mer ơi còn Sun Ma Kết Moon Sư Tử thì sao ạ?? em trai em nó có moon Sư Tử :p

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: