this is mer

who I am? just MER

Dù cung Mặt trời của bạn có là gì …


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

… thì Mặt trăng Bạch Dương vẫn truyền cho bạn trí não nhanh nhạy, bản chất bộc trực, song lại “đánh cắp” khả năng sống dưới sự phê phán chỉ trích của người khác của bạn.

… thì Mặt trăng Kim Ngưu cũng luôn tặng bạn sức chịu đựng nhẫn nại, quan điểm bảo thủ dè dặt và tính cách nhạy cảm, ham thích hưởng thụ vật chất – và rằng rất cần tình yêu cũng như sự đảm bảo an toàn.

… thì Mặt trăng Song Tử vẫn truyền cho bạn trí tuệ hóm hỉnh, tinh thần độc lập và khả năng tượng tượng lung linh rực rỡ.

… thì Mặt trăng Cự Giải cũng luôn tặng bạn sự nhạy cảm và khả năng sáng tạo, uy tín cá nhân cực cao cùng bản tính ấm áp và lãng mạn tự nhiên.

… thì Mặt trăng Sư Tử vẫn truyền cho bạn lòng tự trọng, bản chất tình cảm và thoải mái cùng bản năng lãnh đạo.

… thì Mặt trăng Xử Nữ cũng luôn tặng bạn sức mạnh tinh thần mãnh liệt, phuơng pháp tiếp cận cuộc sống thông minh và sâu sắc cũng như đặc biệt có hứng đối với lý lẽ thường tình.

… thì Mặt trăng Thiên Bình vẫn truyền cho bạn vẻ tao nhã tinh tế cùng kiểu cách lịch thiệp đối với mọi người, kèm thêm bản năng công bằng và tầm nhìn của một nghệ sĩ nữa.

… thì Mặt trăng Thần Nông cũng luôn tặng bạn nguồn nội lực Độc Lập mạnh mẽ, sự ham hố kìm nén cảm xúc thái quá và sự nhạy bén đầy tính hấp dẫn trong việc gây ảnh hưởng lên người khác.

… thì Mặt trăng Nhân Mã vẫn truyền cho bạn bạn tình yêu đối với sự học, bản chất nhân đạo bẩm sinh và một món quà nữa – đó là trở thành một nhà tư tưởng độc lập.

… thì Mặt trăng Ma Kết cũng luôn tặng bạn tính kiên trì bền bỉ, tính cách tham vọng và uy quyền và khuynh hướng đạt tới sự xuất sắc.

… thì Mặt trăng Bảo Bình vẫn truyền cho bạn tinh thần độc lập và hứng khởi, sự duyên dáng đầy tính thuyết phục với mọi người, và một khía cạnh khác trong tâm tính của bạn là luôn luôn bị kích động bởi những gì độc đáo, bất quy tắc.

… thì Mặt trăng Song Ngư cũng luôn tặng bạn một trái tim đầy cảm thông, một tâm tính nghệ sĩ cùng khả năng vĩ đại trong việc làm ra những chuyện có ấn tượng lâu bền.

Joanna Martine Woolfork – Moon Signs – The Only Astrology Book You’ll Ever Need

MER (trích dịch)

Advertisements

Single Post Navigation

9 thoughts on “Dù cung Mặt trời của bạn có là gì …

 1. mình thấy NM cũng hay nóng nảy giống BD lắm mà MER. Còn vấn đề moon NM nhân đạo thì mình mới biết đó nếu đúng như vây thì mình quá nhân đạo vì ASC song ngư sun XN moon NM ko cái nào tàn ác kakaka

  • nhân mã với bạch dương (và sư tử) đều là Lửa, dĩ nhiên là phải nóng rồi =))

 2. Duy Anh on said:

  giờ mới để ý là có mỗi moon BD của mình là nó cướp đi 1 phẩm chất nào đấy thui à =(((( các moon còn lại chả cướp gì =(((((( nhưng dù sao vẫn thích vì là moon của mình =)))))))

 3. yukifuu on said:

  Moon BD, rat dung. Uoc j minh bot thik nhung thu doc dao va “ngoai luong” di 1 ti

 4. Vũ Thuý Hiền on said:

  hay lắm mer ah mình là mặt trăng bảo bình ( đúng 100% luôn đó )

 5. [h]A[g]I Stellar on said:

  em mặt trời mặt trăng gì cũng Xữ Nữ hết ráo á >.< thế có gì đặc biệt không ạh?

 6. có nick yahoo ko cho mình xin nc chơi ^^ ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: