this is mer

who I am? just MER

Chàng Xử Nữ


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

“Tại sao nếu con cá bơi đến chỗ ta và kể rằng nó đang tiếp tục cuộc hành trình thì ta nên nói: ‘Với con cá heo (porpoise) nào?’”.

“Ông không định nói là ‘mục đích nào’ (purpose) đấy chứ?”, Alice hỏi.

“Ý của ta nằm trong lời ta nói”, Rùa Nhạo Báng đáp trả bằng tông giọng bị-xúc-phạm-rồi-đấy.

Cũng chẳng hại gì nếu chúng ta tẩy cái đoạn hội thoại trên khỏi phần mở bài. Đừng có ghim những hy vọng của bạn vào một chàng Xử Nữ nếu tim bạn còn đói những cơn mơ lãng mạn và những câu chuyện thần tiên, hoặc bạn tìm thấy mình giữa một chế độ ăn uống chết đói. Chuyện yêu đương với một Xử Nữ sẽ quật một con người đa cảm và ấm áp ngã xuống nền đất lạnh với một tiếng “uỵch” to đùng, và một (vài) vết thương nữa, có thể lắm.

Chàng Xử Nữ gần như hoàn toàn vững chân trên mặt đất, và chàng hiếm khi nào rảnh mắt ngó vào những cuốn truyện lãng mạn cả. Tất nhiên, toàn bộ vấn đề có thể chỉ là lý thuyết suông thôi, bởi lẽ chả có cách gì có thể đưa chàng đến bất cứ chốn nào gần với ngưỡng một mối quan hệ nam – nữ ở nơi đầu tiên gặp mặt hết. Chàng không thuộc tuýp người sẽ ngân nga dạ khúc dưới cửa sổ phòng bạn đâu. Bạn sẽ còn phải chờ dài dài trên chiếc ban công ngập ánh trăng cho đến khi chàng bắt đầu trèo lên giàn lưới mắt cáo của những cây hồng leo (hoặc là cầu thang thoát hiểm, nếu như bạn sống trong một căn hộ).

Thực ra, Xử Nữ đã bị rơi sâu vào lưới tình từ tấm bé cơ, nhưng không phải kiểu yêu đương của Romeo và Julliet! Cung cách chính yếu chàng dùng để bộc lộ mình với thế giới là dành sự quan tâm không-vị-kỷ cho gia đình, bạn bè và những con người yếu ớt hoặc lộn xộn hơn chàng. Chàng được sinh ra cùng một tình yêu bản năng dành cho công việc, trách nhiệm và kỷ luật và sự tận tuỵ đối với những ai cần sự trợ giúp của người khác. Ngay cả một Xử Nữ chưa-tiến-hoá với lên không tới tầm cao suy nghĩ đó cũng sẽ thấy hơi bị ăn năn hối hận nếu bản thân mình, bằng cách này hay cách khác, không sống vị tha như thế.

Nếu yêu là những xúc cảm kịch tính, những lời hứa uỷ mị, những tuyên bố đẫm lệ, hay tóm gọn lại là sến-chảy-nước, thì chàng Xử Nữ sẽ không chỉ biến hình thành một quý ông lạnh lùng không thôi đâu. Yêu kiểu đó có thể doạ chàng sợ tới mức bắt vội một chuyến xe bus hay một chuyến tàu hoả gần nhất để trốn khỏi thị trấn ấy chứ. (Máy bay thì quá nhanh mà lại quá tốn kém với chàng, nên sẽ chỉ được dùng cho cơn tuyệt vọng cùng cực!). Nhưng chàng có thể tan chảy nếu nhiệt độ vừa phải, thậm chí dù có vẻ như chàng được tạo ra từ hỗn hợp của thép và băng. Luôn có những cách thức rõ ràng để chạm tới trái tim Xử Nữ. Những con đường bí mật. Triền miên bám chặt giữ chắc không phải một trong số đó. Thích làm đỏm hay làm tình cũng không có cửa đâu – hãy hỏi những cô nàng õng ẹo thích câu giai cho những cuộc tình qua đường xem các ả ngạc nhiên và thất vọng về hai-bài-học-không-áp-dụng-được ở phía trên đến nhường nào!

Về khoản lãng mạn, Xử Nữ mưu cầu chất lượng hơn số lượng. Dù chất lượng thì cũng gần như là giải thưởng trên bất kỳ cuốn category nào, họ vẫn có một vài cuộc tình thật sự, nhưng định mệnh gắn vào con số ít ỏi đó lại thường là bất hạnh hoặc buồn thảm. Phản ứng của Xử Nữ trước nỗi thất vọng kiểu như vậy là lánh đời và vùi thân vào công việc khó khăn nhất mà họ có thể tìm được, và cẩn trọng gấp đôi trong lần kế tiếp. Có thể thấy rõ là bạn sẽ phải huy động một lượng lớn chiến lược và sự kiên trì vào cuộc đấy. Bản chất cốt lõi của Xử Nữ là sự trinh trắng, và chàng sẽ chỉ từ bỏ nó vì một nguyên do chính đáng, hoặc vì một người phụ nữ vô cùng xứng đáng. Rất nhiều Trinh Nữ – dẫu rằng không phải là tẩt cả – có thể sống độc thân dễ dàng hơn bất cứ cung Hoàng đạo nào khác, giống như là họ kiên nhẫn chịu đựng những nguyên tắc kỷ luật mà họ không hiểu, bởi phục tùng số phận thay vì vật lộn cùng nó là chuyện hoàn toàn tự nhiên đối với Xử Nữ. Nếu số mệnh ra sắc chỉ “phải sống độc thân”, Xử Nữ sẽ được chuẩn bị để chấp nhận điều đó mà không có sự tồn tại của cụm từ “cực kỳ hối hận” hay là “sang chấn tâm lý”, thế nên, có rất nhiều chàng Xử Nữ độc thân quanh đây, nhưng mà, một cách thầm lặng, họ vẫn có thể kiến tạo nên những cuộc tình thi vị – dẫu chúng rất mỏng manh.

Xử Nữ có thể là bậc thầy về nghệ thuật quyến rũ tinh tế, dù chính chàng lại chẳng bao giờ rõ về điều này. Có một đôi bạn gái, những người đã nghe tim mình rung những nhịp lạ khi trông thấy anh chàng người Pháp chính cống mỉm một nụ cười bẽn lẽn và tao nhã, sẽ có thể kể cho bạn nghe kỹ hơn đó. Maurice Chevalier đã không trở thành một huyền thoại vì ông ấy có một giọng hát như Caruso, bạn biết đấy. Ổng có thể không thuộc cùng một thế hệ với tôi, nhưng tôi cảm được những cánh bướm rung khẽ trong tim khi mỗi tôi được nghe hoặc thấy ông.

Chàng Xử Nữ là sự hoà trộn của một trí tuệ sắc bén và tính thực tế vững chắc. Chàng có thể vô tư đến độ làm cho vô khối trái tim tan vỡ với màn tán tỉnh rất cool, nhưng thói phân tích kèm chỉ trích cũng Lý Tưởng Thuần Khiết ở cấp độ thường-xuyên-diễn-ra. Phải đốt cho tới nhiệt độ nóng sáng mới có thể “sản xuất” được những đam mê thực sự trong con người Xử Nữ. Tính khiêm tốn và tự-chọn-một-mình giúp chàng ngăn ngừa sự hỗn tạp thái quá. Tất nhiên, thỉnh thoảng chàng cũng nhiễm một thói trần tục nào đó, nhưng những trường hợp không thận trọng kiểu đó chỉ là ngoại lệ nằm ngoài quy luật thôi. Quy luật là một mối quan tâm tách biệt. Tôi biết một chàng Xử Nữ đã chấp nhận một vài cảnh “chỉ dành cho người lớn” trong một bộ phim, nhưng chàng ta nghiêm túc làm chuyện đó chỉ vì cát-xê – chàng đang túng tiền nhà mà – và chàng vẫn cứ đỏ mặt như thường khi có bất cứ ai nhắc lại chuyện cũ. Đương nhiên, đàn ông là đàn ông, và không phải tất cả Xử Nữ cứ mãi mãi là trinh nữ, nhưng dù sao thì vẻ ngoài của họ vẫn vô cùng trong sạch. Luôn luôn có một chút gì đó trong trắng và tiết hạnh trong tình yêu của Xử Nữ mà họ không bao giờ chấp nhận cho nó bị bổi bẩn, kể cả giữa dòng tình cảm đang tới hồi nồng nàn nhất. Họ không màng đến những sự kiện không may có thể đem những thương vong khệnh khạng tới trước cửa nhà đâu.

Chàng Xử Nữ sẽ dùng quỹ thời gian quý báu của mình để tìm kiếm một mục tiêu yêu đương, bởi cẩn thận và tỉ mỉ trong việc chọn người phụ nữ để yêu cũng quan trọng chẳng kém gì thức ăn, sức khoẻ, phục trang tề chỉnh và thói quen làm việc. Đừng cố thử lừa dối chàng. Chàng người yêu Xử Nữ của bạn không có bị ảo tưởng làm cho loá mắt bao giờ. Chàng cần một mối quan hệ đứng đắn và thành thật kia. Chàng biết rất rõ rằng cơ hội kiếm được điều mình mong ước thật nhỏ bé vô cùng, nhưng trông đợi chàng chấp nhận một thứ kém hơn thế là hoàn toàn vô vọng. Nếu dòng đời xô đẩy khiến chàng dính phải một cuộc tình nhớp nhúa, bạn có thể chắc chắn rằng chàng sẽ không giữ nguyên tình trạng đó lâu đâu.

Chàng là con người không dễ bị khuấy động tâm can. Chàng có khả năng đi một chặng dài mà không cảm thấy cháy ruột cháy gan cần một ai đó mãi ở lại bên mình. Điều này đủ làm bạn bật khóc chưa, khi mà chính bạn đã đội chiếc mũ lưỡi trai của mình cho chàng? Bạn sẽ phân vân, liệu có phải chàng làm từ đá hoa cương? Hay chàng sinh ra đã chẳng có trái tim rồi? Thôi nào, chàng đâu có phải là tượng đá. Chàng cũng có tim mà. Kiên nhẫn chút đi. Thành công sẽ đến với cô nàng biết chờ đợi tới cùng.

Bây giờ và mãi sau, một Xử Nữ tò mò và dễ nản chí có thể thận trọng thử hành xử lộn xộn một tí, chỉ đơn giản để xem liệu chàng ta có thiếu hụt bản lĩnh trượng phu hay không. Tất nhiên là không rồi, và ngay khi chàng nhận ra điều đó, chàng sẽ không kiếm thêm bất cứ một trải nghiệm giả tạo nào để chứng tỏ bản thân nữa đâu. Không một Xử Nữ sạch sẽ, lạnh lùng và tự chủ nào có thể vĩnh viễn miễn dịch với những nhu cầu bản năng của con người, và một khi chàng không cưỡng lại nổi, chàng có thể sẽ lấy làm xấu hổ nếu phải thú nhận điều đó. Tới lúc nào chàng chạm ngưỡng của sự phục tùng, chàng sẽ bọc những cảm xúc thật của mình dưới lớp vỏ tinh-vi-một-cách-ngẫu-nhiên. Có nhiều hơn một tia nhìn thờ ơ, nhưng tài diễn xuất tinh tế của Xử Nữ thì thật là quá đỉnh. Chàng có thể sẽ giả vờ vô tư theo cách khôn khéo y như lúc chàng giả ốm vì không muốn đi dự tiệc. Đừng trông đợi chàng phản hồi lại bằng những xúc cảm nồng nhiệt, thậm chí sau khi chàng đã được cam kết, và kể cả trong lúc chàng vẫn đang giữ quyết định rằng nếu như bạn là người duy nhất đáng để chàng từ bỏ trạng thái độc thân, thì thái độ của chàng vẫn cứ lành lạnh như cũ, không hề thay đổi.

Tuy nhiên, một khi chàng đã quyết định chuyện mình làm là nghiêm chỉnh, chàng sẽ tuyên thệ với bản thân bằng một sự giản dị đáng cảm động. Tình yêu của chàng bền bỉ như ngọn lửa bập bùng cháy, chẳng bao giờ thất thường như tình yêu của các cung Hoàng đạo khác, và nó sẽ đem hơi ấm xuyên năm tháng đến cùng với sự tin cậy kỳ diệu. Thế có tệ lắm không? Một đặc trưng của câu chuyện thần tiên lãng mạn về Xử Nữ là, nếu chàng yêu thật sự, chàng sẽ chờ đợi hàng năm trời để “đòi” bằng được người bạn đời đích thực, hoặc sẵn sàng trèo đèo lội suối để rước nàng về dinh thự trong trái tim chàng. Chàng dám đánh đổi rất rất nhiều điều để tìm cho ra bàn chân xinh xắn xỏ vừa chiếc hài thuỷ tinh. Không thể phủ nhận rằng, một khi lửa tình đã được nhóm lên, nó sẽ bùng cháy vô cùng mạnh mẽ, và hành động dập lửa là gần như bất khả thi. Bạn sẽ có thể được tôn sùng vĩnh viễn như nàng Lọ Lem vậy. Tôi đồ rằng, mánh lới nằm ở lúc bắt đầu châm lửa ấy. Một bàn chân khít khao với chiếc hài thuỷ tinh của Xử Nữ là của hiếm vô cùng tận. Xử Nữ là một ngoại lệ đặc biệt mà.

Sau khi bạn đã tóm được chàng, chàng sẽ gần như chẳng khi nào tạo cơ hội cho lòng ghen của bạn trỗi dậy cả. Chàng sẽ tìm mọi cách khắc phục những góc xù xì liên quan đến tài chính, các mối quan hệ họ hàng cũng như sự can thiệp vô lối từ bên ngoài. Chàng sẽ bộc lộ sức mạnh không-thể-tin-nổi trước những thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, chừng nào bạn vẫn còn ở bên cạnh chàng. Bạn không thể đòi hỏi một người bạn đời dịu dàng cao nhã hơn thế khi tim bạn vỡ vụn vì bất kỳ lý do gì đến từ cái thế giới tàn nhẫn này – hoặc là lúc bạn đang ốm quay ra đấy. Chàng sẽ không dội tiền xuống đầu bạn đâu, nhưng bạn sẽ được cung ứng đầy đủ tất cả những điều cần thiết – hay nói theo một cách khác, bạn sẽ được đắm mình trong cơn mưa của những quan tâm đến từ phía chàng, thật đấy.

Chàng Xử Nữ luôn giành sự quan tâm ân cần và chu đáo cho những điều rất nhỏ nhặt mà cánh phụ nữ thường hay lưu tâm. Chàng có một bộ nhớ sạch trong như pha lê, và chắc chắn chàng sẽ không quên những mốc thời gian đặc biệt, dẫu chàng có thể hơi bị thắc mắc là tại sao bạn lại coi trọng chúng đến thế. Chàng sẽ không ghen lồng lên đâu, dù tính sở hữu ích kỷ của chàng thì vô đối thôi rồi. Nghe thật vớ vẩn, ha, nhưng này, điều đó cực kỳ quan trọng đấy. Dù chàng không phủ những màn ghen tuông ngập ứ bạo lực lên sự chú ý của những gã khác dành cho bạn, nhưng thói chiếm hữu đã ăn sâu bén rễ vào trong máu chàng, và đó chính là lời cảnh báo dành cho bạn: tự do một chút thôi là đủ rồi! Vợ của một Xử Nữ mà rời đi quá xa và quá thường xuyên khỏi bếp lửa của gia đình thì đảm bảo là khi trở lại sẽ khỏi thấy chồng đâu luôn. Xử Nữ trung thành tuyệt đối, và họ còn lâu mới muốn chặt đứt cái nút thắt Gia Đình, nhưng nếu những chuẩn mực sống của họ bị xúc phạm trắng trợn, họ sẽ chả do dự gì mà không phá tan hoang bằng một cuộc ly hôn lạnh lùng và sạch sẽ. Với họ, một cuộc chia ly tạm thời và lằng nhằng không có cửa đâu. Qua là qua luôn. Tạm biệt và chúc may mắn. Ngay cả dải ký ức sắc bén và xuất sắc bất thường của Xử Nữ cũng sẽ chẳng thể nào khiến chàng nhỏ lấy một giọt lệ đa cảm cho quá khứ, đơn giản chỉ vì chàng có khả năng thiết quân luật với bộ nhớ cũng như cảm xúc của mình thôi. Khả năng tự kiềm chế là một phần của bản năng rất Xử Nữ. Khi khối não của chàng Xử Nữ đã quyết định đi tiếp, thì dù bạn có khóc bao nhiêu trận, xin lỗi bao nhiêu lần cũng vô ích. Chàng sẽ đổi ý ư? Còn lâu! Chàng không bao giờ là nạn nhân của các thể loại vọng tưởng kiểu như gắn hết các mảnh vỡ lại với nhau là mọi thứ lại hoàn hảo như xưa đâu.

Nếu một chàng Xử Nữ đang có ý cưa bạn, tốt nhất là bạn nên xem lại cái mũ Nhận Thức của mình, và nhớ chụp nó lên đầu khi có chàng ở bên cạnh. Xử Nữ căm ghét sự đần độn, ngu dốt và lối suy nghĩ cẩu thả cũng như sự bẩn thỉu và thô tục vậy, và chừng đó thì chẳng ít đâu. Nàng nào muốn bẫy tim chàng Xử Nữ thì tốt nhất là nên diện một bộ não thông minh bên dưới bộ tóc sạch gọn của mình – chú ý nhé, tôi nói là bộ tóc sạch gọn đó! Xử Nữ tìm kiếm những người phụ nữ thanh sạch cả về thể xác lẫn tinh thần, đồng thời cũng mặc sang nữa – nhưng không có nghĩa là lao đầu theo những mốt mới hào nhoáng, nhé!

Bạn không cần phải là Julia Child, nhưng vì Chúa, đừng có ngây ngô đến độ ngỡ rằng anh chồng Xử Nữ của bạn sẽ để bạn vỗ chàng quá cân! Một quý cô ham mê khoái lạc, ích kỷ và lười nhác sẽ không bao giờ có thể làm được điều đó với chàng Xử Nữ, cho dù ả có rên rỉ mời gọi đi chăng nữa. Đây có thể là người đàn ông cuối cùng còn sót lại trên thế giới mà bạn có thể trông đợi là sẽ “đằng sau quay” trốn chạy khỏi cô nàng ngực trần một-hai-tiến-bước, mặc dù chàng có thể cho cô ta mượn một cái áo len dài tay nếu cô ả bị lạnh thật đấy. Nói cho cùng thì, chàng tìm kiếm một người vợ chứ không phải một bà chủ, dù ở bất cứ khía cạnh nào của ngôn ngữ.

Như một quy luật tất yếu, đàn ông Xử Nữ chẳng mặn mà cho lắm với cương vị người cha. Bản chất tự nhiên của họ không cần đến những đứa trẻ để hoàn thiện bức tranh đầm ấm yên vui – do đó, Xử Nữ thường chỉ tạo lập những gia đình nhỏ thôi. Song, một khi đứa trẻ đã chào đời thì Xử Nữ sẽ là người cha cực kỳ tận tâm – và chẳng bao giờ chàng chịu nhận phần trách nhiệm nhẹ nhàng cả. Chàng sẽ dành hàng tiếng đồng hồ để dạy cho đứa trẻ những kỹ năng cần thiết và truyền cho nó chuẩn mực đạo đức cao ngất của mình. Chàng sẽ giúp bé con làm bài tập – hoàn toàn vui vẻ, và chắc chắn sẽ hy sinh hết mình vì những sở thích, những bài học nhạc, những buổi cắm trại và đặc biệt là trường đại học. Người cha Xử Nữ chú trọng rất nhiều vào vấn đề trí lực, và sẽ cứng rắn rèn rũa để đứa trẻ biết thế nào là đối nhân xử thể. Kể cả những Xử Nữ đã ly hôn cũng mong muốn con mình được giáo dục tử tế và biết cách cư xử cho phải phép, dù chúng ở bất cứ đâu. Những đứa con của người cha Xử Nữ thường lớn lên với cả tình yêu và sự tôn trọng dành cho những cuốn sách và sự học hành. Bạn sẽ hiếm thấy một bậc phụ huynh Xử Nữ nào làm hư đứa trẻ với những nguyên tắc kỷ luật cần thiết. Tất nhiên là không sai, nhưng cha Xử Nữ cần “diễn đạt” tình thương yêu bằng những hành động cụ thể hơn, dù bộc lộ cảm xúc không phải là điều dễ dàng với Trinh Nữ. Trừ phi có một biến cố nghiêm trọng xảy đến trong thời thơ ấu, còn không thì sẽ tương đối khó để một ngày nào đó, chàng nhận ra rằng giữa chàng và đứa con chàng yêu thương sâu đậm đã có một hàng rào không thể tháo gỡ. Cũng phải nói thêm là chàng có khuynh hướng chỉ trích quá đà, trông đợi quá nhiều, quá sớm và quá nghiêm khắc nữa.

Xử Nữ mong chờ bạn chú ý cao độ đến sức khoẻ của chàng, nhưng chàng cũng sẽ chăm bạn đến tận răng khi bạn lăn ra ốm, và chấp nhận cho bạn là Camille của thường lệ. Bây giờ và mãi sau, có thể chàng sẽ có những đợt tự-kỷ-có-kỳ-hạn, thậm chí chu kỳ của nó là THƯỜNG XUYÊN ấy chứ. Nhưng có thể chắc chắn một điều là, nếu bạn để chàng được yên tĩnh một mình, chàng sẽ không lao khỏi vị trí để tranh cãi với bạn đâu. Hãy để chàng vượt khỏi thói cục cằn, và chàng sẽ khiến bạn ngạc nhiên với sự dịu dàng đến bất ngờ. Cứ mặc chàng lo lắng. Điều đó tốt cho chàng. Một bài tập thể dục cho trí não của Xử Nữ ấy mà. Nhưng khi bạn trông thấy ảnh hưởng rõ rệt của nó lên tình trạng thể chất của chàng, hãy giúp chàng chừa thói đó bằng cách đề xuất một điều gì đó khác biệt hoặc thú vị để chàng làm. Cũng chẳng khó để có thể nắm bắt được sự chú ý của Xử Nữ, dù giữ nó lại là không hề dễ dàng.

Giờ bạn đã thấy được tình trạng của mình rồi đó, và nếu bạn vẫn yêu say đắm một chàng Xử Nữ, bạn có thể mơ tưởng đến một tương lai xinh đẹp và vững chắc được rồi. Bạn sẽ có một đức ông chồng linh lợi và thông thạo, người sẽ không bao giờ trông chờ bạn suốt ngày quẩn quanh làm vướng chân chàng cũng như chẳng hề muốn bạn lượn quanh chàng với dáng vẻ sexy, nước hoa chấm sau tai và cành hồng ngậm trong miệng. (Tuy nhiên, có thể chàng sẽ mong đợi bạn mỗi tay một bánh xà phòng đó!).

Chàng sẽ là người vô cùng dịu dàng và đáng tin cậy, nếu như bạn khéo ứng phó với những khiếm khuyết của chàng. Thật ra, chàng cũng không thiếu sót nhiều lắm đâu, trừ phi bạn gọi hành động đem nào cũng lướt đầu ngón tay qua những món nội thất của chàng để kiểm tra độ bụi là khuyết điểm. Ồ, còn một vài sở thích nhỏ nhặt tương tự như thế nữa. Dù chàng có làm gì thì cũng cố gắng đừng có mà cằn nhằn. Hãy nhớ kỹ, chàng không được tạo ra với khả năng chấp nhận những lời chỉ trích và phân tích mà chàng thường giáng lên đầu kẻ khác. Hãy tập làm quen với việc chàng lúc nào cũng chăm chăm phê bình bạn đi, và cứ việc cười trừ mà rằng chàng không chẻ tư sợi tóc thì không tài nào chịu nổi. Và rồi khi cơn oán giận qua đi, bạn có thể thư giãn và thực sự tận hưởng con người trung thành và ngời sáng của Xử Nữ. Chàng không phải là thiên thần. Chẳng có đôi cánh nào xoè rộng trên vai chàng cả. Nhưng sẽ có hàng tá các bà vợ phải phát ghen với bạn đấy.

Sau cùng, có bao nhiêu người phụ nữ được kết hôn với một người đàn ông đẹp trai và chăm chỉ, sạch sẽ và gọn gàng, luôn ghi nhớ từng lễ kỷ niệm và tạo ra những phép màu với cuốn sổ séc chi tiêu, hả? Có bao nhiêu bà vợ có được một ông chồng thông minh, ăn mặc tề chỉnh, hiếm khi nhậu nhẹt hay lả lướt với các bóng hồng, lại còn lịch lãm và ý tứ nữa chứ? Nhìn gần hơn chút đi. Có phải đó chỉ là ánh đèn đường phản chiếu trên đầu chàng không, hay là …? Không, đó chẳng thể nào là một vòng hào quang rất thánh được đâu. Nhất là … sau khi chàng đã sạc cho bạn một trận vì tội làm đổ bắp rang bơ vào lòng chàng trong rạp hát tối nay. Tất nhiên là không rồi. Cái thói gàn dở này ư? Ấy thế mà, vẫn có một dải sáng mơ hồ đấy. Và khi chàng mỉm cười, bạn có thể soi thấy bóng mình trong mắt chàng – ồ, chàng sẽ làm thế cho đến khi người-có-cánh-thật xuất hiện đấy.

Linda Goodman – Sun signs – The VIGRO Man

MER (dịch)

Advertisements

Single Post Navigation

6 thoughts on “Chàng Xử Nữ

 1. 3 năm trước vừa đọc cái này mình vừa tâm đắc, sao giống mình thế.
  3 năm sau, càng đọc thì lại càng thấy, hình như đang tả về đứa bạn mình chứ k phải mình.
  Tất cả là do 3 năm sau mình đã biết mình có AC là BB =))))

  • em tưởng double XN thì càng phải đúng tợn chứ anh Huy ???

  • Đúng 1 số cái về bản chất còn lại biểu hiện ra bên ngoài thì k giống mà, 3 năm trước là do anh vừa đọc vừa ngộ nhận nên mới thế :D
   Trước anh tưởng tính của mình là đã điềm đạm, nhẫn nhịn lắm rồi nhưng thực tế khi gặp đứa bạn anh có AC và Sun là XN thì mới biết điềm đạm thật sự là gì =))))
   À, cái chuyện “trốn chạy trước một cô nàng ngực trần” thì anh k dám quả quyết là mình sẽ làm thế đâu =))))

  • “Đương nhiên, đàn ông là đàn ông, và không phải tất cả Xử Nữ cứ mãi mãi là trinh nữ” – trích nguyên văn của Linda =)))))))))

   Thần tượng của em, Nick Jonas là một anh Xử Nữ chính tông. Mặc dù vô cùng sùng bái ảnh, nhưng mà nói cho cùng thì hồi còn thắm thiết với Miley thì ảnh cũng có vừa đâu *cười ngất*

 2. ha on said:

  chắc chắn rằng mình giống người đàn ông trong bài viết này đến 98%

 3. Ếch on said:

  Michael Jackson cũng thuộc cung này đấy. Ông có cung mọc Song Tử, mặt trăng Song Ngư (đối đỉnh vs mặt trời) ^^ Chuyện tình củm và đời tư khá là lộn xộn, chẳng giống vs 1 XN tý nào.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: