this is mer

who I am? just MER

Yêu một Bạch Dương?


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

Nếu bạn đang yêu một Bạch Dương, hãy tặng cho con người này những lời khen và sự kiên quyết. Bạch Dương khoái được chú ý, và sẽ sẵn sàng đắm mình trong ánh sáng rực rỡ toả ra từ tình yêu và sự quan tâm của bạn. Khá thích tự coi mình là trung tâm, suy nghĩ và lời nói của Cừu thường hướng về cái Tôi của chính mình hơn là người khác. Bạch Dương có thể tự chăm sóc bản thân, và Cừu thường nghĩ rằng bạn cũng vậy.

Bởi đây là một trong số những cung Hoàng đạo mạnh mẽ nhất, Bạch Dương đôi lúc có thể trở nên huênh hoang đến không thể tin nổi. Nếu bạn muốn một cái kết “hạnh phúc mãi mãi về sau” với cung Hoàng đạo này, bạn phải học cách giải phóng tư tưởng thôi. Bạch Dương không thực sự muốn chẹt qua bạn đâu, nhưng con người này tiến lên nhờ thử thách và say mê những trận chiến thôi rồi. Hãy cứ giả vờ là bạn cũng thích chiến đấu đi. Hãy sử dụng sự hóm hỉnh của bạn, và bạn sẽ để lại ấn tượng vĩ đại với con người này hơn là viện đến sức mạnh cơ bắp đó. Bạch Dương cũng thích đi săn nữa. Cừu thích được ngồi vào ghế bác tài và rượt theo một tình yêu đầy tiềm năng bằng tất cả những kỹ xảo và kỹ năng có được trong tay. Bạn sẽ sớm đánh mất niềm hứng mà con người này đặt vào bạn, nếu như bạn thắng quá nhanh hoặc quá dễ dàng. Nếu bạn biết cách đấu khẩu, vận may của bạn với Bạch Dương sẽ tốt hơn đấy. Hãy là một thứ gì đó đặc biệt và khó nắm bắt ngay từ đầu, và bạn đã “sản xuất” thành công một thách thức cho dũng sĩ đấu bò này rồi đó! Bạch Dương thích xắn tay vào hành động và giành chiến thắng, theo đúng nghĩa đen ấy! Nếu vẻ ngoài của bạn không có gì nổi trội cho lắm, hãy chắc chắn là bạn đã khuyến khích tình yêu của bạn xử lý bớt chỗ năng lượng thừa của người đó đi. Những trận cãi vã sẽ ít hơn hẳn – và kết quả đó khả quan đấy chứ?

Tuy nhiên, một điều mà bạn có thể trông đợi ở tình yêu Bạch Dương của mình là khả năng giận dỗi ngắn hạn. Con người này có quá nhiều việc cần làm hơn là vung thời gian vào chữa trị những thương tích, và sẽ gần như quên bẵng mọi sự xúc phạm trong thời gian tương đối nhanh. Đừng trông đợi Bạch Dương đọc được tâm tư của bạn, vì Cừu sẽ đọc sai đến 99% luôn! Giống như cơn mưa gột sạch bụi trên phố, sau một giấc ngủ đêm êm đềm, hoặc chỉ cần qua vài ngày thôi, những sợi tơ phiền muộn sẽ bị quét sạch sẽ khỏi tâm trí Cừu, hẳn rồi.

MER (dịch)

Advertisements

Single Post Navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: