this is mer

who I am? just MER

Phân tích Duy Thức


MIỄN REPOST. HÃY CƯ XỬ CÓ HỌC. CẢM ƠN NHIỀU ^^

Nhờ một sự tình cờ và bất ngờ, tôi đã có được chính xác cung Hoàng đạo của bốn nhân vật trong Dạ khúc: Gia Tú, Duy Thức, Gia Tĩnh, Bách. Và để thực hành cái mớ lý thuyết Horoscope đã học lỏm được, tôi quyết định mang anh nam chính đi mổ xẻ phân tích ^^ Còn những người kia, cứ từ từ, đợi bao giờ tôi đọc đủ tư liệu đã :)))

Duy Thức: Sư Tử

Cung Hoàng đạo của anh LÀ CẢ MỘT VẤN ĐỀ ĐÁNG BÀN đó! Rất rất đáng bàn là đằng khác ý !!!

Lúc đầu tôi đoán Duy Thức là Bọ Cạp, vì Thần Nông nổi tiếng ác mó, và anh cáo già trí thức này thì ác bỏ xừ đi được. Cứ thủng thẳng chọc ngoáy vào nỗi đau của người khác. Đầu óc thì sắc lạnh, toàn là toan tính mưu mô. Nhưng ngẫm lại mới thấy có chỗ không phải. Từ khoá của Thần Nông là SEX. Mà suốt cả truyện, tuyệt không thấy Duy Thức ngó nghiêng em nào. Đến yêu anh còn lười nữa là … :P

Mà Duy Thức có là Sư Tử thật không nhỉ? Cao ngạo, đam mê quyền lực và dám công khai thừa nhận điều này, vâng anh giống Mèo Lớn chúa sơn lâm rồi đó =)) Sư Tử thuộc mệnh Hoả, có lẽ điều đó đủ để giải thích tại làm sao thỉnh thoảng âm điệu trong giọng nói của anh lại “ấm áp và chân thành”, mặc dù bình thường nó “cứng và sắc như kim cương”. “Bất cứ ai ví người sinh cung mệnh Hoả với tảng băng sống đều chẳng hiểu gì về Chiêm tinh học”. Nhưng rõ ràng là có điều gì đó vẫn không ổn. Người mệnh Hoả dễ nổi điên lắm, như Gia Tú kia kìa, mà Duy Thức thì kiềm chế cực tốt (ờ thì trừ cái lần anh đập bàn vì căng não ra tìm triết lý tình yêu đi :>). Thế là thế nào nhỉ?

Có 3 cung (sign) ảnh hưởng nhiều nhất đến một cá nhân: cung Mặt trời tương ứng với bản chất, cung Mặt trăng điều khiển tâm tính, cảm xúc, còn cung Mọc là cái mặt nạ anh đeo khi bước chân ra xã hội, và nếu chỉ nhìn thoáng qua người ta sẽ nghĩ cung Mọc chính là cung Mặt trời của anh (có trường hợp trùng 2/3 hoặc 3/3 cung, nhưng thường thì 3 cung này không giống nhau). Do đó, chắc chắn Duy Thức đại ca có cung Mặt trời là Sư Tử, nhiều khả năng cung Mọc là Thần Nông còn cung Mặt trăng là Xử Nữ. Xử Nữ nổi tiếng có bộ óc sắc sảo, lời buông sắc như dao phẫu thuật mà lại toàn-đúng-mới-đau (=.=) và còn bẩm sinh ham học nữa (đủ để sản xuất ra một anh trí thức chưa?), ưa thanh tịnh mà kiềm chế cũng tốt nữa :D Thế là rõ ràng rồi nhé ^^ (đùa chứ nếu thật là như thế thì natal chart của anh đẹp phết đấy!).

MER

Advertisements

Single Post Navigation

5 thoughts on “Phân tích Duy Thức

  1. DuyAnh on said:

    mấy nhân vật trong truyện gì thế mer

  2. Ninh Ninh on said:

    Cảm ơn Mer. mình cũng thích chi Ploy lắm lắm ^.^!!

  3. Lơ Mơ on said:

    Mer phân tích hay quá. Chứ em học lỏm xong cũng lon ton đi phân tích thử và kết quả là bị đau đầu :))

  4. Duy Thức là Sư Tử thế 3 người còn lại thì sao hả Mer?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: